Kính thưa các Quý vị đại biểu!

Trong không khí cả nước chúc mừng ngày hiến chương các nhà giáo, hôm nay tôi được vinh dự thay mặt cán bộ nhân viên trong công ty chia sẻ về một số thành quả của công ty trong 3 năm kể từ ngày thành lập. Cho phép tôi thay mặt Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam kính chúc sức khỏe các thầy cô giáo, kính chúc sức khỏe lãnh đạo viện và toàn thể khách mời lời chúc sức khỏe hợp tác và thành công.

Giám Đốc Quách Thị Minh Thắng

Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam là doanh nghiệp khoa học công nghệ được thành lập ngày 14/7/2015 trên cơ sở tái cấu trúc Cơ sở sản xuất kinh doanh thuốc thành phẩm y học cổ truyền Thái Nguyên thành lập từ tháng 8 năm 2005 với mục tiêu Nhận chuyển giao các đề tài nghiên cứu khoa học từ Viện Y học bản địa Việt Nam để sản xuất, ứng dụng trở thành sản phẩm khoa học công nghệ thương mại hóa.

Thời gian tuy chưa nhiều với một chu kỳ phát triển của doanh nghiệp, song công ty chúng tôi với đội ngũ 93 cán bộ nhân viên đã cùng nhau cố gắng, đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ và cũng có được một số kết quả sau:

Về xây dựng cơ sở vật chất: Nhà xưởng chiết xuất dược liệu; nhà xưởng sản xuất chè; nhà máy sản xuất mỹ phẩm từ thảo dược; một vùng nguyên liệu và chè đạt tiêu chuẩn Organic EU.

Về đào tạo: Đã chi hàng trăm triệu kinh phí để cho đi đào tạo mới, đào tạo lại, đào tạo tại chỗ được gần 30 lượt người dân vùng Tả Phìn Hồ. Tạo được nguồn lực tại chỗ, đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững vùng Tả Phìn Hồ từ cây dược liệu bản địa và cây chè Shan bản địa..

Về kết quả xây dựng cơ bản, hoạt động sản xuất kinh doanh:

  1. Xây xong hơn 20 hạng mục công trình ở Tả Phìn Hồ;
  2. Công ty đã nhận chuyển giao hơn 40 đề tài nghiên cứu có chất lượng cao từ Viện Y học bản địa Việt Nam và nhượng quyền sản xuất cho các đối tác.
  3. Mỗi năm trung bình sản xuất khoảng 30 triệu viên sản phẩm, tương đương 120 tấn cao khô từ dược liệu ≈ 640 tấn dược liệu tươi;
  4. Tạo công ăn việc làm trực tiếp cho hàng trăm người; tạo công ăn việc làm gián tiếp cho hệ thống hàng nghìn người; hàng triệu người được thụ hưởng kết quả nghiên cứu.
  5. Hàng năm liên tục tăng thu nhập cho cán bộ nhân viên, cán bộ.
  6. Nộp quỹ ngân sách Nhà nước hàng trăm triệu đồng.

Trên đây là những chia sẻ đôi nét về tình hình của công ty, chúng tôi mong nhận được những đóng góp quý báu của các quý vị để Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam phát triển bền vững trong những giai đoạn tiếp theo.

Kính chúc hội nghị thành công tốt đẹp

Trân trọng cảm ơn!

 

Ngày 20 tháng 11 năm 2017

Doctor SAMAN

Người trình bày: Quách Thị Minh Thắng

Giám đốc Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Quy trình tách chiết và làm sạch chlorogenic acid từ lá cây Gai (Boehmeria nivea L. Gaud)
Doctor SAMAN 10/04/2019

Quy trình tách chiết và làm sạch chlorogenic acid từ lá cây Gai...

Cây Gai được sử dụng phổ biến làm nguyên liệu cho ngành tơ sợi, những lợi ích của chúng trong ngành dược phẩm rất ít được nghiên cứu. Có rất...

Bảng giá kem trắng da thông dụng trên thế giới
Doctor SAMAN 15/01/2018

Bảng giá kem trắng da thông dụng trên thế giới

Bảng dưới đây không bao gồm các mỹ phẩm đặc trị dùng riêng ở các cơ sở y tế chăm sóc da và các Spa cao cấp. Nên Bác sỹ lưu ý, vì sản phẩm củ...

Điều trị trầm cảm - Phần A: Nguyên tắc điều trị, thuốc chống trầm cảm 3 vòng TCAs
Doctor SAMAN 26/02/2019

Điều trị trầm cảm - Phần A: Nguyên tắc điều trị, thuốc chống...

Mục đích của phần này tác giả muốn giới thiệu với bạn đọc biết được các thuốc trầm cảm đang được dùng hiện nay. Đây là những kiến thức chuyê...

Đang xử lý
Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...