Bố tôi năm nay đã 91 tuổi, tuy không còn được minh mẫn như trước đây nhưng như thế là đã tốt lắm rồi. Đó là nhờ có Neo 19 của Viện Y học bản địa Việt Nam.

Tôi xin kể lại quá trình và kết quả của việc sử dụng sản phẩm Neo19, ngày đó nghiên cứu này mới ở trạng thái tiền khả thi.

Năm 2011, bố tôi có hiện tượng là thỉnh thoảng lại thấy tối sầm và chân tay bủn rủn không thể đứng vững được, sau một thời gian ngắn thì tần suất hiện tượng đó tăng lên từ 1 đến 2 lần/tuần. Gia đình đưa đi Hà Nội khám chụp thì thấy có hiện tượng teo não. Tôi có nói chuyện với BS Hoàng Sầm, BS đã cho bố tôi uống thuốc để điều trị, lúc đó chưa làm thành viên mà ở dạng thuốc sắc. Uống khoảng 1 tháng thì những hiện tượng bủn rủn chân tay và tối sầm giảm dần và hết hẳn và bố tôi dừng dùng thuốc.

Đến năm 2015, bố tôi có hiện tượng không nhớ các cháu và người quen, nên tôi đã mua Neo19 (đã làm thành viên) cho ông uống 3 viên/ngày thường xuyên nên thấy hiện tượng quên không tiến triển nữa, khả năng nhớ đã tốt hơn.

Tuy nhiên, đến năm 2016, sau khi bà mẹ tôi mất, bệnh tình bố tôi lại phát triển, có nhiều hôm 10 giờ đêm lại dậy đi bộ trong nhà. Sau ba lần như vậy, tôi lại nói chuyện với BS Hoàng Sầm về cách chữa trị. BS đã cho đơn điều trị tăng liều uống Neo 19 lên 9 viên/ ngày, thêm sản phẩm An Cung của Viện tự bào chế 2 viên/ngày. Sau 1 tháng bố tôi sử dụng hai loại sản phẩm này thì hiện tượng dậy thể dục lúc 10 giờ đêm không còn nữa.

Cho đến nay tôi vẫn cho ông uống Neo 19 duy trì 2 viên/ngày. Do tuổi cao nên khả năng phục hồi não chậm, do đó hiện tượng quên người quen vẫn không cải thiện được. Riêng con cái trong nhà tiếp xúc với ông nhiều thì ông vẫn nhớ.

Trên đây là câu chuyện của tôi, xin viết lại đây để mọi người khi có bố mẹ già, người thân có hiện tượng của bệnh teo não, alzheimer thì có thể tham khảo sử dụng Lohha trí não do Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu thành công.

Doctor SAMAN

Hứa Văn Thao

Phó Viện trưởng Viện Y học bản địa Việt Nam

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Chữa kiết lỵ hiệu quả nhất từng trải qua
Doctor SAMAN 15/01/2018

Chữa kiết lỵ hiệu quả nhất từng trải qua

Năm 1979 trong chiến dịch huy động cả sinh viên đi lên biên giới đào phòng tuyến chống quân xâm lược phương Bắc. Tiểu đoàn trường Đại học Y ...

Cơ chế tác dụng và cơ sở khoa học của bài thuốc làm trắng da
Doctor SAMAN 12/09/2020

Cơ chế tác dụng và cơ sở khoa học của bài thuốc làm...

Tyrosinase được biết đến là một enzyme chủ chốt trong sinh tổng hợp melanin, liên quan đến việc xác định màu sắc của da và lông động vật có ...

Bài thuốc trên xe khách, cây Mác Nạng bảo vệ thai nhi
Doctor SAMAN 06/02/2018

Bài thuốc trên xe khách, cây Mác Nạng bảo vệ thai nhi

Ngày ấy (1981), trên một chuyến xe khách từ huyện Ngân Sơn về Thái Nguyên, tỉnh Bắc Thái  trên xe rất đông khách.  Trên xe có một ...

Đang xử lý
Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...