Bài trước tôi có giới thiệu về sản phẩm kem đánh răng Doctor Saman – Trắng ngay luôn. Trong bài này tôi xin kể vài trường hợp trong số những người tình nguyện đã sử dụng sản phẩm kem đánh răng Doctor Saman – Trắng ngay luôn có hiệu quả rất rõ ràng.

Trường hợp thứ nhất: Bản thân tôi, trước đó có dùng các sản phẩm kem đánh răng trên thị trường như PS, Colgate nhưng răng không trắng và không tan cao răng. Sau khi nhóm nghiên cứu của Viện Y học bản địa Việt Nam (tôi là chủ đề tài) nghiên cứu xong sản phẩm, tôi đã thử nghiệm ngay và sau lần sử dụng đầu tiên thấy răng đã trắng ra, khi lấy lưỡi chà vào răng hàm dưới thấy rất ráp (trước đó không thấy) chứng tỏ cao răng đã bắt đầu tan mòn. Sau lần thứ 3 răng đã trắng hẳn.

Ảnh 1: Trước khi sử dụng kem đánh răng Doctor SAMAN - Trắng ngay luôn
Ảnh 2: Sau lần đầu tiên sử dụng kem đánh răng Doctor SAMAN - Trắng ngay luôn

Trường hợp thứ 2: Anh H tiến sĩ hóa học, học trò của tôi trong chuyến đi công tác cùng nhau trên chi nhánh của Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam ở Tả Phìn Hồ (tỉnh Hà Giang), sau khi nghe tôi nói về kem đánh răng tôi đang dùng thì anh H có xin tôi dùng thử. Điều ngạc nhiên thú vị nhất là tôi đang ngồi trong phòng anh chạy ra từ chỗ đang đánh răng hỏi với giọng hốt hoảng: "Thày ơi cao răng em rụng ra thế này chân răng có bị làm sao không ạ?". Tôi cười và bảo rằng đó là tác dụng của kem răng đấy, không sao đâu. 

Trường hợp thứ 3: Anh P làm việc ở chi nhánh của Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam ở Tả Phìn Hồ (tỉnh Hà Giang), là người hút thuốc lá nhiều gây ra răng ố vàng, sau khi nghe tôi kể chuyện về tôi và anh H, thì có xin tôi dùng thử. Kết quả cũng thấy răng trắng ngay và các vết ố đã gần hết sau 3 lần đánh răng.

Ảnh 1: Trước khi sử dụng kem đánh răng Doctor SAMAN - Trắng ngay luôn
Ảnh 2: Sau lần đầu tiên sử dụng kem đánh răng Doctor SAMAN - Trắng ngay luôn

Trường hợp thứ 4: Anh T làm việc ở Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam, anh bị sâu răng gây hôi mồm miệng khi nói chuyện với người khác cứ phải che miệng lại, nhưng sau khi đánh răng bằng kem đánh răng Doctor Saman – Trắng ngay luôn, anh có nói là sau vài lần đánh răng thấy không hôi mồm miệng nữa, nói chuyện tự tin hơn vì không phải che miệng lại nữa.

Trên đây là những trường hợp trong rất nhiều trường đã sử dụng kem đánh răng Doctor Saman – Trắng ngay luôn, tôi xin nêu ra đây để mọi người tham khảo và suy nghĩ lựa chọn cho mình cách bảo vệ răng miệng đúng đắn, hiệu quả nhất

Một điều cần lưu ý là khi đánh răng phải đánh răng đúng cách theo phương pháp Bass cải tiến, mỗi ngày 2-3 lần sau ăn hoặc vào buổi sáng, trưa, tối mỗi lần đánh răng khoảng 2 phút, tương đương 400 lần chải.

 

Doctor SAMAN

Gs. Hứa Văn Thao

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Mắc kham (Me rừng) phòng chống ung thư
Doctor SAMAN 24/12/2018

Mắc kham (Me rừng) phòng chống ung thư

Me rừng thường được các chị em phụ nữ mang về, rửa sạch, đập dập bỏ hạt rồi dầm cùng với muối ớt ăn rất ngon. Không chỉ là một thứ quả ăn vặ...

Cơ quan và tế bào tham gia đáp ứng miễn dịch
Doctor SAMAN 02/03/2018

Cơ quan và tế bào tham gia đáp ứng miễn dịch

Đáp ứng miễn dịch là một quá trình bảo vệ vô cùng quan trọng và hết sức phức tạp của cơ thể sinh vật, là kết quả của sự hoạt động và hợp tác...

Sự lão hóa da
Doctor SAMAN 08/02/2018

Sự lão hóa da

Sự già yếu của con người là quy luật tự nhiên, da là một cơ quan của cơ thể cũng không tránh khỏi sự già yếu đó....

Đang xử lý
Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...