Đôi mắt là một trong năm giác quan của con người, nó giúp con người quan sát và kiểm soát môi trường xung quanh. Tuy nhiên, khi mi mắt bị xệ sẽ che phủ 1 phần hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế tầm nhìn, đồng thời làm gương mặt trông kém sức sống và lờ đờ.      

   Gọi là xệ mi khi 1 hoặc 2 bên không mở lớn được, mi mắt che phủ một phần con ngươi. Mở mắt khó khăn, đôi khi phải ngước mắt lên để nhìn. Đó là tình trạng mi mắt sa xuống thấp hơn bình thường do cơ mi mất khả năng co giãn hoặc bị nhão tạo túi mỡ ở mi trên.

   Theo nhiều tài liệu thì nguyên nhân mi mắt chảy xệ (sụp mi mắt, mắt sụp mi) có thể do bẩm sinh hoặc thức quá khuya, tiếp xúc với máy tính nhiều, mắt làm việc quá nhiều, lão hóa,….

    Nhóm nghiên cứu của Viện Y học bản địa Việt Nam chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu được 1 sản phẩm dạng kem bôi từ các loại thảo dược sẵn có trên vùng Tả Phìn Hồ (thuộc tỉnh Hà Giang) mang tên “Doctor Saman ST18” có thể làm hết xệ mi mắt.

   Quá trình thử nghiệm sản phẩm được tiến hành trên người tình nguyện, một số người dùng đều nói có kết quả tốt. Tôi xin nêu một trường hợp cụ thể có kết quả bước đầu khá rõ ràng, đó là bà xã của tôi. Trước đây, bà xã tôi bị sụp mi mắt không nhìn thấy 2 mi nhưng sau 15 ngày sử dụng sản phẩm kem chống sụp mi “Doctor Saman- ST 18” mi mắt đã được kéo lên, đã nhìn rõ 2 mi mắt.

Ảnh 1: chưa dùng kem, không nhìn thấy 2 mi mắt

Ảnh 2: sau khi dùng 15 ngày, đã nhìn thấy 2 mi mắt

   Hiện nay bà xã tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng sản phẩm. Tôi tin rằng nếu dùng thời gian dài hơn sẽ mang lại kết quả sẽ tốt hơn.

   Theo chúng tôi được biết ngoài việc phẫu thuật thì trên thị trường chưa thấy có sản phẩm tự nhiên nào từ thảo dược có thể dùng để khắc phục hiện tượng xệ mi mắt cho con người. Hi vọng rằng sản phẩm chống sụp mi mắt “Doctor Saman- ST18” sẽ góp phần làm đẹp lại đôi mắt và là sự lựa chọn cứu cánh cho những người bị xệ mi mắt.

Doctor SAMAN

 GS Hứa Văn Thao

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Lá đu đủ chữa được ung thư?
Doctor SAMAN 19/11/2018

Lá đu đủ chữa được ung thư?

Một trường hợp nổi tiếng về công dụng của lá Đu đủ đó là Stan Sheldon đến từ Gold Coast (một thành phố thuộc tiểu bang Queensland ở bờ Đông ...

Cây Tổ điểu
Doctor SAMAN 31/12/2018

Cây Tổ điểu

Tổ điểu là loài cây nhiệt đới, được trồng rộng rãi ở Mỹ và Châu Âu như một loại cây cảnh, trang trí. Ở Việt Nam, chúng thường mọc phụ sinh t...

Đại dịch do virus Corona mới
Doctor SAMAN 12/02/2020

Đại dịch do virus Corona mới

Vi rút Corona mới là tên gọi tiếng Việt cho một loại vi rút đang gây đại dịch hiện nay (tiếng Anh: Novel coronavirus), được Tổ chức Y tế thế...

Đang xử lý
Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...
11 phút trước, Phạm Minh Trực đã đặt 2 hộp Doctor SAMAN - Sữa Rửa Mặt Tổ Điểu24 phút trước, Trương Đình Trung đã đặt 1 hộp Doctor SAMAN - Trắng Hồng39 phút trước, Hoàng Gia Vượng đã đặt 1 hộp Doctor SAMAN - Căng Da Xóa Nhăn52 phút trước, Nguyễn Trần Tiến Đạt đã đặt 1 hộp Doctor SAMAN - Khít Khao58 phút trước, Lương Trọng Nghĩa đã đặt 4 hộp Doctor SAMAN - Khít Khao