Doctor SAMAN - Khít Khao

990.000đ

Mã sản phẩm: SM238

Tình trạng: Còn hàng

Doctor SAMAN - Khít khao được nghiên cứu, thử nghiệm trên người từ năm 2013 - 2016 thấy gel Doctor SAMAN - Khít khao có hiệu quả thu gọn vùng kín phụ nữ cả bên trong và bên ngoài. Khi sử dụng, nhờ bột vàng làm ổn định thể chất, nên dược chất thấm nhanh, sâu, tác động vào các cơ, các mạc âm đạo và nút thớ trung tâm cơ đáy chậu. Thí nghiệm bôi gel Doctor SAMAN – Khít khao nhận thấy áp lực trong âm đạo động vật thí nghiệm tăng thêm 15 – 20 mmHg so với nhóm đối chứng.
Số lượng:

Chia sẻ

Tweet Google

Chi tiết sản phẩm

doctor saman - khit khao

Dạng trình bày: Đựng trong mỗi lọ thủy tinh 20ml, nắp bấm hút – đẩy, gel Doctor SAMAN -  Khít khao có thể chất lỏng sánh, màu vàng nâu, có bột vàng 24k, mùi thơm đặc trưng của dược liệu.

Thành phần: Water, Glycerin, Polylsorbate 80, Lycium chinense, Gardenia augusta, Capra aegagrus hircus, Ethylhexylglycerin/Phenolxylethanol, Sodium carboxymethyl cellulose, Gold, Fragrane.

bột vàng doctor saman khit khao

Cơ chế tác dụng: Doctor SAMAN - Khít khao được nghiên cứu, thử nghiệm trên người từ năm 2013 - 2016 thấy gel Doctor SAMAN - Khít khao có hiệu quả thu gọn vùng kín phụ nữ cả bên trong và bên ngoài. Khi sử dụng, nhờ bột vàng làm ổn định thể chất, nên dược chất thấm nhanh, sâu, tác động vào các cơ, các mạc âm đạo và nút thớ trung tâm cơ đáy chậu. Thí nghiệm bôi gel Doctor SAMAN – Khít khao nhận thấy áp lực trong âm đạo động vật thí nghiệm tăng thêm 15 – 20 mmHg so với nhóm đối chứng.

Công dụng: Vệ sinh bộ phận sinh dục nữ, làm sạch, thơm và co khít âm đạo sau sinh nở…

Cách dùng, liều dùng:

  1. Thử dung nạp của da/niêm mạc trước khi dùng: Dùng gel Khít khao bôi 1 lớp mỏng, rộng khoảng 1 cm2 ở 1/3 giữa cẳng tay hoặc bờ môi miệng, sau 24h không có phản ứng sẩn ngứa, mẩn đỏ thì có thể dùng.
  2. Lắc đều Doctor SAMAN – Khít khao trước khi dùng.
  3. Làm vệ sinh vùng kín, bơm khoảng ½ - 1ml gel Doctor SAMAN – Khít khao vào 3-4cm trong âm đạo, lưu gel trong âm đạo; Sau 15 phút có thể sinh hoạt tình dục.
  4. Tùy cơ địa của từng cá thể, do tác dụng bền lâu nên khi đạt mức độ co khít mong muốn người dùng tự cân nhắc liều. Thông thường là 15 ngày sử dụng 01 lần. Có thể dùng từng đợt.

Cảnh báo: Không dùng với những người đang điều trị bệnh phụ khoa, phụ nữ sau đẻ thường dưới 35 ngày; Đặc biệt thận trọng với người có da, niêm mạc nhạy cảm, tiền sử mày đay, sẩn ngứa.

doctorsaman khit khao

Khuyến cáo của nhà sản xuất: Không dùng Doctor SAMAN – Khít khao với người có cơ địa dị ứng với tôm, cua, cá, ốc, ếch, con ba ba, nhộng tằm, nhộng ong, trứng kiến, các thảo dược có trong thành phần ghi trên bao bì; Không nên sử dụng trong thời gian hành kinh.

Thời gian có hiệu quả: Tùy theo tình trạng sức khỏe, độ doãng rộng và sự tích lũy tuổi; Thời gian xuất hiện hiệu quả theo các báo cáo thường trong khoảng sau 10-15 phút, kéo dài.

Thời gian sử dụng: Có thể sử dụng từng đợt, nhiều đợt mà không giới hạn thời gian.

Ảnh hưởng khác: Doctor SAMAN – Khít khao không ảnh hưởng xấu sức khỏe, lao động, sinh hoạt thường ngày.

Dị ứng: Nếu có dấu hiệu mày đay, mẩn ngứa, sẩn phù, nổi mẩn tại chỗ hoặc toàn thân… cần rửa xà phòng sạch nơi tiếp xúc, ngưng dùng sản phẩm, liên hệ với Bác sỹ hoặc nhà sản xuất để được tư vấn, xử trí đúng.

Bảo quản: Nơi khô mát, nhiệt độ ≤ 26oC, tốt nhất là trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thời gian sử dụng tốt nhất: ≤ 12 tháng kể từ ngày mở nắp lọ.

Thể tích thực: 20ml.

Tiêu chuẩn: TCCS.

Lô sản xuất: Xem trên bao bì trực tiếp.

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì trực tiếp.

Nghiên cứu bởi: Ban quản lý và nghiên cứu khoa học của Viện Y học bản địa Việt Nam; Số nhà 166, tổ 1, phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên; Điện thoại: 19008913; Email: doctorsaman.vn@gmail.com

Sản xuất tại: Nhà máy mỹ phẩm Doctor SAMAN, thuộc công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam – Chi nhánh Hà Giang; Địa chỉ thôn Phìn Hồ 3, xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang; Điện thoại: 19008913.

Bình luận

Sản phẩm cùng thương hiệu

Đang xử lý
Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...
Đang xử lý
Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...